NEED HELP

Discussion in 'Off-Topic Lounge' started by lavie, Oct 18, 2019.

 1. lavie

  lavie New Member

  Oct 18, 2019
  1
  0
  1
  Male
  #1 lavie, Oct 18, 2019
  Last edited: Nov 17, 2019 at 2:14 PM
  Số hợp tuổi 1987
  Tôi là Nam, sinh năm 1987, nghề nghiệp chính là kinh doanh vật liệu xây dựng. Ngoài ra nhà tôi có một cửa hàng quần áo nhỏ do hai vợ chồng cùng làm. Vì biết được tôi là người thường xuyên để ý đến chuyện kiêng kỵ, phong thủy và cũng gặp được những thành công nhất định trong cuộc sống nên nhiều người đã hỏi thăm và nhờ tôi tư vấn thêm về số hợp tuổi 1987 hay những chuyện tương tự. nhân đây, tôi sẽ chia sẻ luôn để nhiều người cùng tham khảo nhé.
  [​IMG]
  Tra cứu số hợp tuổi ở đâu?

  Kiến thức phong thủy thì có rất nhiều, trong một post không thể nói rõ để các bạn hiểu được. Vấn đề cơ bản nhất, dễ thấy và dễ thay đổi nhất với cuộc đời của người tuổi Đinh Mão như tôi chính là chọn số hợp tuổi 1987 cho mình. Đây cũng là vấn đề đầu tiên kể từ khi tôi bắt đầu quan tâm và tiếp cận đến lĩnh vực phong thủy này. Các bạn có thể tìm hiểu trên rất nhiều kênh thông tin khác nhau. Nhưng bởi cũng từng tìm hiểu nên tôi biết nhiều người sẽ phân vân trước lượng thông tin lớn mà các bạn có thể tìm thấy. Theo kinh nghiệm của bản thân tôi thì để đơn giản và dễ hiểu nhất là bạn xem tại website: xem vận mệnh - xemvanmenh.net nhé.

  Sở dĩ tôi gợi ý website này vì trong đó tích hợp rất nhiều công cụ xem bói, xem tử vi khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn công cụ mình quan tâm, rồi nhập các thông tin cần thiết và ấn kết quả là công cụ sẽ trả về một bài luận giải rất chi tiết, đầy đủ, vừa khoa học nhưng cũng rất dễ hiểu.

  Xem số hợp tuổi 1987 như thế nào?

  Để xem số hợp tuổi theo phong thủy, ngay ở trang chủ, bạn chỉ cần kéo xuống và nhấn chọn công cụ “số hợp tuổi”. Khi hiện ra một bảng chọn, bạn kích vào thanh có mũi tên và tìm năm của mình, ấn “Xem ngay” là xong. Sau đó bạn sẽ biết được số hợp tuổi là như thế nào, tại sao phải quan tâm đến số hợp tuổi, sinh năm này thì hợp và kỵ số nào.

  Theo kết quả ở website này, bạn sẽ thấy số 3 là số hợp tuổi Đinh Mão, và số kỵ tuổi này là số 1. Để hiểu rõ hơn tại sao là số này thì các bạn cần chú ý đến hành mệnh của tuổi mình. Năm 1987 là mệnh Hỏa, năm âm.

  • Theo thuyết tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên số hợp phong thủy phải mang hành Mộc. Ngoài ra thì năm sinh này là năm âm, nên số vận dương mới tốt cho người Đinh Mão. Về mặt phong thủy thì có số 3 và 4 là thuộc hành Mộc, mà chỉ có số 3 là số lẻ, mang vận dương nên đây chính là số hợp tuổi nhất.

  • Theo thuyết tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên số kỵ với tuổi 1987 là số thuộc mệnh Mộc, tức là số 0 hoặc số 1.
  Sau khi biết được số hợp tuổi 1987 thì bạn nên để tâm khi xem xét mọi sự xảy ra quanh mình. Nếu có thứ nào gắn liền con số mà bạn hay tiếp xúc thì nên chú ý xem số đó có hợp hay khắc tuổi không, nếu không hợp thì có thể thay đổi được không. Ví dụ như số nhà, biển số xe máy, biển số ô tô, số điện thoại, vật kỷ niệm, số áo thi đấu. Nên nhớ cũng không cần phải quá lo lắng nếu có số nào khắc tuổi mà không thể đổi được. Vì trong rủi cũng có thể là mầm mống của vận may. Bạn chỉ cần bổ sung số hợp tuổi xung quanh mình để hạn chế tối đa sự tác động tiêu cực của con số đó đối với bản thân mình là được.

  Chưa hết bạn có thể sử dụng công cụ tại website xemvanmenh.net để tra cứu cho bạn bè, người thân và cùng nhau cải đổi vận mệnh của mình nhé. Đặc biệt, ở đây còn có phần xem bói số điện thoại đầy đủ và chi tiết nhất - là phần mở rộng của việc xem số hợp tuổi. Chúc các bạn chọn được những số hợp tuổi 1987 cho mình và gặp được nhiều điều tốt lành.
   

Share This Page